Top những sự thật tại dự án Vinhomes quận 9

Top những sự thật tại dự án Vinhomes quận 9

Top những sự thật tại dự án Vinhomes quận 9

Top những sự thật tại dự án Vinhomes quận 9

Top những sự thật tại dự án Vinhomes quận 9
Top những sự thật tại dự án Vinhomes quận 9

Top những sự thật tại dự án Vinhomes quận 9

Ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ Top những sự thật tại dự án Vinhomes quận 9 để tất cả quý cư dân, quý khách hàng đã có hoặc sắp sở hữu một sản phẩm tại siêu dự án này có một cái nhìn tổng quan để so sánh đánh giá trước khi xuống tiền đầu tư hay đơn giản chỉ là để hiểu biết thêm về nơi mình sinh sống. Trong bài viết này chúng tôi sẽ luôn cập nhật những thông tin mới nhất, nóng hổi nhất về khu đại đô thị Vinhomes Grand Park quận 9!!!!!

1. Dự án Vinhomes quận 9 có 5 cổng ra vào nhưng tính đến ngày 15/03/2022 thì hiện tại mới khai thác 3 cổng ra vào.Trong đó:

  • 2 cổng ở đường Nguyễn Xiển, trước tòa nhà S1.01 và S1.05 khu The Rainbow;
  • 2 cổng ở đường Phước Thiện, đi vào khu Origami nhưng hiện tại chỉ mở 1 cổng để kiểm soát cho công nhân thi công ra vào và chuẩn bị mở cửa để đón quý cư dân đến nhận nhà ở khu Origami
  • 1 cổng kết nối với khu dân cư ven sông đồng nai và Cầu Long Đại, tuy nhiên Cầu Long Đại đã bị chậm tiến độ do giải phóng mặt bằng nên con đường này bị trì hoãn vô thời hạn.

2. Giá bán căn hộ tại dự án cao hơn so với mặt bằng chung khu vực khoảng 15-50%.

Đặc biệt các phân khu Origami và khu Beverly của chủ đầu tư Vinhomes, Masteri Centre Point của chủ đầu tư Masterise Homes đơn giá trung bình từ 60-70 triệu/m2, đơn giá bằng các chung cư cao cấp đã nhận bàn giao nhà ở khu vực trung tâm ví dụ như: Vinhomes Central Park Bình Thạnh, và các chung cư của chủ đầu tư Novaland ở Bình Thạnh, Quận 2, Quận 4. Đây là mức giá khá cao so với mặt bằng chung, Nhiều chủ nhà đã bán cắt lỗ khi hết thời gian ân hạn trả lãi từ phía ngân hàng điển hình là  Khu The Rainbow vào khoảng tháng 1/2021, Tiếp theo sẽ đến phân khu Origami 3/2022. Đây là một lời cảnh tỉnh cho nhiều nhà đầu tư F0 khi không nắm bắt thị trường và mua theo xu hướng đám đông. 

3. Giá thuê và giá bán căn hộ tại dự án Vinhomes quận 9 mới lập một đợt tăng giá vào tháng 2/2022:

sau khi kỳ nghỉ tết và kỳ nghỉ dài nửa năm do dịch bệnh. Sinh viên, người dân sau kỳ nghỉ dài đã quay lại thành phố để bắt đầu học tập và công tác, dẫn đến tình trạng nguồn cầu tăng cao ở phân khúc cho thuê. Dẫn đến giá thuê tăng cao từ 10-15% so với năm 2021. Giá căn hộ cho thuê cập nhật tại đây

4.Giá bán căn hộ tại dự án Vinhomes quận 9 cũng có sự tăng giá:

Được thúc đẩy bởi sự tăng giá của giá thuê, sự mở bán của các phân khu mới với giá cao hơn rất nhiều khu Rainbow, và do yếu tố lạm phát thì giá nhà tại đây cũng có sự tăng giá, đây là yếu tố đáng mừng, cho thấy sự khởi sắc của toàn nền kinh tế sau đại dịch. Cập nhật giá căn hộ tại bài viết " cập nhật giá bán căn hộ mới nhất tại Vinhomes Grand Park"

5. Phí quản lý

Phí quản lý của căn hộ hiện tại là 8000đ/m2 thông thủy, chưa bao gồm phí VAT, tuy nhiên mức giá này chỉ được hỗ trợ trong vòng 5 năm đầu tiên, sau đó giá sẽ ở mức 11000đ/m2, chưa bao gồm VAT.

6.Cấp sổ hồng.

Theo quy định của pháp luật thời gian cấp sổ hồng cho các dự án là sau 3 tháng kể từ khi bàn giao nhà cho cư dân, tuy nhiên, Với một đại đô thị như Vinhomes Grand Park thì thời gian này kéo dài khá lâu nhanh cũng khoảng 1 năm- chậm thì cũng phải 2 năm mới có sổ. Quý cư dân có thể tham khảo các thủ tục cấp sổ hồng chung cư Vinhomes quận 9 tại đây

7.Công viên Biển hồ nhân tạo

Công viên Biển hồ nghe là thấy nước phải mặt, cát phải trắng tuy nhiên cát thì trắng nhưng nước không hề mặn nhé, nước ngọt như đường nha quý zị. Ra vào công viên biển nhân tạo thì hoàn toàn miễn phí, còn câu cá mang về rán là 200k/2h nhé cả nhà. Ngoài ra còn nhiều tiện ích như chèo thuyền, BBQ. Mỗi dịch vụ sẽ có phí riêng, được niêm yết trước khi sử dụng.

Biển hồ và BBQ

8. Hồ bơi ở đây khá lớn, bơi cũng thỏa thích nhưng về chất lượng nước thì cần suy nghĩ kỹ.

Các chưng cư ở trung tâm, mác cao cấp thì 1 tuần dọn, khử nước 1 lần, Còn tại đây thì vẫn là một câu hỏi lớn. Thế gian này, có mấy cái miễn phí mà tốt đâu.

9.To be con ti niu.....

 

 

 


Bài viết khác

Công cụ tìm kiếm

2019 Copyright © Vinhomes Grand Park. Web Design by Nina.vn

Giấy ĐKKD số: 0123456789 Do Sở Kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 02/06/2010

x
Giỏ hàng của bạn
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook