Qui chế hoạt động

Qui chế hoạt động

Qui chế hoạt động

Qui chế hoạt động

Qui chế hoạt động
Qui chế hoạt động

Qui chế hoạt động

Ban quản trị https://vinhomesgrandpark247.com/ sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của người bán không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ hạ tin, xóa tin, thông tin tới người bán.·

Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến ban quản trị https://vinhomesgrandpark247.com/ ban quản trị sẽ cố gắng có email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng trong 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được phản hồi của khách hàng.

✓ Tự thỏa thuận
✓ Đưa ra cơ quan pháp luật
✓ Hình thức khác

Quy trình thực hiện:

Bước 1:

Thành viên người mua khiếu nại qua quangkhanhbds102@gmail.com như: Tin đăng không đúng với thực tế; tin đăng lừa đảo....

Bước 2:

Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của https://vinhomesgrandpark247.com/ sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên https://vinhomesgrandpark247.com/ sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ thành viên để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3:

Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của https://vinhomesgrandpark247.com/ thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật. https://vinhomesgrandpark247.com/ tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.


Bài viết khác

Công cụ tìm kiếm

2019 Copyright © Vinhomes Grand Park. Web Design by Nina.vn

Giấy ĐKKD số: 0123456789 Do Sở Kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 02/06/2010

x
Giỏ hàng của bạn
Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook